Feb 7, 2009

omanjyu(和菓子作り)

今日は学校でお饅頭を作りました。このお饅頭を作るのは難しいかったけど、何とかできました。すごい柔らかくって美味しいです。

hello mga friends!! kumusta lahat kayo?
ako ito kagagaling ko lang po nang shool at ito yung ginawa namin.
sobrang mabusisi at hirap gawin.
kasi ang lambot niya kaya mahirap bilugin kapag-nagkamali pa!
mawawasak hindi mabubuo yung kulay pink na my flower sa ibabaw ang tawag po dun/SAKURA MUCHI
at yung kulay green naman ay/KUSA MUCHI
at yung isa namang maliit na ibat ibang kulay na bilog ay /SAN SYOKU DANGO
parang ang daling gawin pero naku ilang oras din po yan naming pinaghirapan....

2 comments:

Anonymous said...

wow! mukang masarap yan, pano mu ginawa yan? para ba syang puto ng pilipinas? sige po Ms. Clianne galingan mo pa magluto, sana next time may recipe naman para magawa ko din yung iba.. Ingat po lage..

CLIANE said...

hi ms.amie ganda...
naku kung pwede nga lang ituro ko saiyo at sa iba pang mga gustong matuto eh bakit hindi...kaya lang po mahirap gawin ito kung hindi actual na pag-aaralan...at isa pa wala satin yung mga recipe nito kung meron man asukal,harina,at malagkit lang...kaya hindi rin magagawa ng maayos...
tulad ng sakura flower wala satin..
pero kung basic lang madali lang po!
sige salamat ulit