Dec 31, 2008

happy new year nakakapagud ito...(おせち料理を作りました!)

昨日と今日でおせちを作りました。このおせちは難しいかったけど、できたときに感動しました。美味しいだけじゃなくって、形もきれいにデコレーションを頑張りました。明日、これをゆっくりして食べるのを楽しみにしてます。

hi sa lahat ng mga kabayan kong pinoy!
share ko lang sa inyo itong food na nakaugalian nang mga hapon
na kainin tuwing bagong taon..
kung saatin ay pansit at spagetti or
kung ano pang mahaba at mga prutas ang inihahanda sa
lamesa na sabay- sabay kumain, sa kanila naman po
itong ginawa kong o sechi ang tawag sa kanila...
lahat po may mga ibig sabihin sa kanila ang lahat ng nakalagay dito...
pero isa lang ang napaka hirap gawin yung ilalagay na sa box nito
sobrang hirap kung pano pagkasyahin ang lahat at
sobrang hirap mag-isip ng dikorasyon nito...
pero kahit pano napaganda ko naman ng konti...hehehe

happy happy new year po sa lahat...

2 comments:

Anonymous said...

I'm so sorry, couldn't recognize you. You are a good cooker because I didn't make OSECHI RYOURI this year. You are more Japanese than I.
Kiyopy

CLIANE said...

hehehe thank you so much kiyopy chan.. because i really love japanese tradition...もっともっと勉強したいです。日本ではいっぱい楽しいことありますね、だからもっともっと楽しい経験をしたいです。